Quy chế hoạt động của website cacanhthuysinhtrungtin.com

Áp dụng từ ngày: 01/10/2023

1. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử bán hàng do Công Ty TNHH Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín (sau đây gọi tắt là “Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín”) là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm các loại cá cảnh và đồ trang trí bể cá, dụng cụ dành cho hồ cá… Đối tượng phục vụ là tất cả Quý Khách Hàng có đam mê chơi cá cảnh và ở xa cửa hàng nên muốn mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà tại các khu vực/tỉnh thành.
Hàng hóa được kinh doanh tại Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng.
Hoạt động mua bán tại Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Quy định chung

Website thương mại điện tử bán hàng Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín do Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín phát triển với tên miền giao dịch là: https://www.cacanhthuysinhtrungtin/ (sau đây gọi tắt là: “Website”). 

3. Định nghĩa chung

Người bán là Công Ty TNHH Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín.
Quý Khách Hàng là cá nhân/tổ chức có nhu cầu mua hàng hóa của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín để sử dụng cho mục đích thỏa đam mê hoặc buôn bán. Quý Khách Hàng có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Quý Khách Hàng khi tham gia Website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

4. Quy trình giao dịch

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết hàng hóa đó. Nếu Quý Khách Hàng đồng ý muốn đặt hàng, Quý Khách Hàng chọn màu, chọn số lượng hàng hóa, chọn size, ghi chú (nếu có) và bấm đặt hàng.
Bước 3: Quý Khách Hàng điền đầy đủ thông tin mua hàng:
a.  Nếu Quý Khách Hàng có Mã giảm giá thì có thể nhập trực tiếp trong trang đặt hàng để nhân viên có thể phục vụ Quý Khách Hàng tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
b.  Quý Khách Hàng có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán online theo chính sách thanh toán nêu tại Quy chế.
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của Quý Khách Hàng, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng qua thông tin số điện thoại Quý Khách Hàng cung cấp bằng tổng đài 1900 0064 để xác thực thông tin đơn hàng.
Bước 5: Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín giao hàng tận nơi cho Quý Khách Hàng.

5. Chính sách giao hàng

6. Quy trình huỷ/chỉnh sửa đơn hàng trước khi giao hàng

Khi có nhu cầu huỷ toàn bộ đơn hàng, Quý Khách Hàng có thể:
a. Vào Website, Phần lịch sử đơn hàng để trực tiếp hủy đơn hàng. 
b.  Liên hệ ngay với Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín qua số 1900 0064 (cước phí 1.000đ/phút – Thời gian làm việc từ 7h30 – 21h00 thứ 2 đến thứ 7) (7h30 – 17h00 chủ nhật) để xác nhận huỷ đơn hàng.

7. Chính sách kiểm hàng, đồng kiểm

Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cho phép Khách Hàng đồng kiểm hàng hóa tại thời điểm nhận hàng. Trường hợp Hàng hóa có vấn đề hoặc không bảo đảm về chất lượng thì Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ chịu trách nhiệm đổi lại hàng hóa khác (miễn phí vận chuyển) hoặc hoàn trả lại tiền tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

8. Quy định về đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi/ trả hàng

– Khách hàng có quyền đổi hoặc trả khi mua phải hàng hóa kém chất lượng, hỏng hóc, quá hạn sử dụng hoặc do lỗi kỹ thuật khi thao tác của nhân viên Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín.

– Khách hàng có thể đổi hoặc trả hàng do thay đổi ý định mua hàng đối với những hàng hóa không thuộc “Nhóm hàng hóa không áp dụng đổi/ trả” duới đây nếu đáp ứng điều kiện đổi sản phẩm quy định tại Mục 3.

Nhóm hàng hóa không áp dụng đổi/ trả:

-Thức ăn đông lạnh

– Các loại vật nuôi – cá cảnh

– Hàng tặng, hàng khuyến mại, hàng thanh lý (có thông báo chính thức tại quầy hàng)

– Sản phẩm hư hỏng do không tuân thủ hướng dẫn sử dụng hoặc bảo quản của nhà sản xuất.

Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cam kết sản phẩm đến tay Khách Hàng đều là sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng và đúng như thông tin đã đăng tải trên Website.

Nếu nhận hàng không chất lượng, Khách Hàng sẽ được đổi trả hàng miễn phí, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ hoàn lại tiền và tặng kèm phiếu mua hàng cho Khách Hàng theo các chính sách của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín tại từng thời điểm.

8.1. Điều kiện và thời gian đổi trả hàng

– Hàng hóa đổi – trả chỉ được thực hiện tại quầy DVKH của siêu thị Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín đã tiến hành xuất hàng cho Khách hàng mua hàng trước đó (thông tin siêu thị đã xuất bán thể hiện trên Hóa đơn mua hàng).

– Hàng hóa được đổi/ trả bằng đúng với giá của khách hàng đã mua khi được xuất trình cùng với các chứng từ liên quan (Bản gốc hóa đơn bán lẻ/hóa đơn GTGT).

– Điểm tích lũy tương ứng với giá trị hàng trả sẽ khấu trừ trên hệ thống.

– Điều kiện bắt buộc về hàng hóa để đổi/ trả khi khách hàng thay đổi ý định mua hàng:

  • Sản phẩm phải còn trong điều kiện tốt (không vỡ hỏng hóc), còn nguyên tem/nhãn không bị móp, rách và có thể bán lại được.

  • Các bộ phận, phụ kiện chi tiết khác đính kèm sản phẩm, tem/ phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật…phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

– Hàng khuyến mại tặng kèm, phiếu quà tặng, phiếu mua hàng (nếu có), được hoàn trả.

8.2. Quy trình đổi trả hàng

Khi sản phẩm Khách Hàng mua gặp lỗi (giao không đúng loại, số lượng, sản phẩm bị lỗi, móp, méo, rách tem niêm phong, v.v), Khách Hàng liên lạc ngay đến số tổng đài 1900 0064. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến tận nơi để xác nhận lỗi và đổi trả sản phẩm nếu xác định lỗi do Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoặc lỗi sản phẩm của nhà cung cấp/nhà sản xuất.

8.3. Quy trình hoàn tiền

Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ thực hiện hoàn tiền cho Khách Hàng đối với các đơn hàng đã thanh toán trước như sau: 
a.  Khi Khách hàng trả, đổi hàng hóa có giá trị nhỏ hơn hoặc Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín giao thiếu, hết hàng: 
–    Nếu tiền cần hoàn cho Khách hàng không quá 50.000 đồng, Quý Khách Hàng đồng ý để Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoàn lại vào mục Tiền Dư tại Website thanh toán cho những đơn hàng kế tiếp. 
–    Nếu tiền cần hoàn trên 50.000 đồng thì Quý Khách Hàng có quyền lựa chọn: (i) hoàn vào mục Tiền Dư hoặc (ii) yêu cầu Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoàn trả lại qua phương thức mà Khách Hàng đã thanh trước cho đơn hàng đó.  
b.  Khi Khách Hàng hủy toàn bộ đơn: Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoàn tiền qua phương thức mà Khách hàng đã thanh toán theo thời hạn tại mục 8.4.

8.4. Thời hạn hoàn tiền được tính kể từ thời điểm Khách hàng yêu cầu và Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín xác định có phát sinh các lỗi phải hoàn tiền cho Khách hàng: 
a.    Đối với hoàn vào mục Tiền Dư: trong vòng tối đa 48 giờ. 
b.    Đối với thẻ ATM (nội địa)/ví Momo/ví Zalo Pay và các trung gian thanh toán khác: Quý Khách Hàng nhận được tiền hoàn từ 03 đến 05 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của Quý Khách Hàng để giải quyết.
c.    Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Quý Khách Hàng nhận được tiền hoàn từ 12 đến 15 ngày. Nếu qua thời gian trên Quý Khách Hàng không nhận được tiền, Quý Khách Hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

8.5. Sử dụng tiền tại mục Tiền Dư:  
Khách hàng có thể sử dụng tiền tại mục Tiền Dư để thanh toán cho đơn hàng kế tiếp, hoặc yêu cầu Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoàn lại qua tài khoản ngân hàng cho Khách hàng bằng hình thức chuyển khoản. 
Lưu ý: Mục Tiền Dư áp dụng từ ngày 01/10/2023 đến 31/12/2023 và có thể thay đổi, chấm dứt sớm hơn tùy theo thông báo của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín tại từng thời điểm.

8.6. Ngoài việc hoàn tiền, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ tặng kèm cho Khách Hàng Phiếu mua hàng như một biện pháp khắc phục các lỗi về hàng hóa. Phiếu mua hàng có giá trị 50.000 đồng, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày Khách Hàng nhận được Phiếu mua hàng từ Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín; được áp dụng mua tất cả các sản phẩm tại Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín. Chính sách tặng Phiếu mua hàng có hiệu lực kể từ 01/10/2023 đến 31/12/2023 và có thể chấm dứt sớm hơn theo thông báo của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín. 

9. Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1: Quý Khách Hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín qua các phương tiện sau:
a.  Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 1900 0064. Thời gian làm việc từ 7h30 – 21h00)
b.  Qua email: cacanhtrungtin@gmail.com
c.  Tại địa chỉ liên hệ: 718 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM.
d.  Hoặc các kênh tiếp nhận khác được Cá Cảnh Trung Tín triển khai tại Website/Youtube,Fanpage tại từng thời điểm. 
Bước 2: Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng để tìm hiểu nguyên nhân và thoả thuận đền bù hoặc hoàn trả tiền cho Quý Khách Hàng nếu do lỗi của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoặc nhân viên của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín.

10. Quy trình thanh toán

10.1. Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng):
Bước 1:
Quý Khách Hàng tìm hiểu thông tin về hàng hóa, dịch vụ được đăng tại Website và xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 2: Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín xác nhận thông tin Quý Khách Hàng và tiến hành giao hàng.
Bước 3: Quý Khách Hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ ngân hàng. 

10.2. Thanh toán online qua thẻ ngân hàng, chuyển khoản, hoặc các phương thức thanh toán khác:
Bước 1: 
Quý Khách Hàng tìm hiểu thông tin về hàng hóa, dịch vụ được đăng tại Website và xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 2: Quý Khách Hàng thanh toán online qua cổng thanh toán hoặc các phương thức được tích hợp tại Website.
Bước 3: Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín xác nhận thông tin Quý Khách Hàng và tiến hành giao hàng.
Bước 4: Quý Khách Hàng nhận hàng.

10.3. Việc kết hợp thanh toán

Khách hàng chỉ có thể kết hợp thanh toán Mã giảm giá với một trong các hình thức thanh toán còn lại.

CHI TIẾT CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

11. Đảm bảo an toàn giao dịch

11.1. Quý Khách Hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng tại Website để Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín có thể liên hệ nhanh lại với Quý Khách Hàng trong trường hợp xảy ra lỗi.

11.2. Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tận nơi của Quý Khách Hàng, thì Quý Khách Hàng chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với hàng hóa.

11.3. Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM (nội địa), Visa/Master và các hình thức tương đương, Quý Khách Hàng nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Website không lưu trữ thông tin thẻ của Quý Khách Hàng sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho Quý Khách Hàng.

11.4. Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Website sẽ là đơn vị hỗ trợ giải quyết cho Quý Khách Hàng sớm nhất có thể kể từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

12. Bảo vệ thông tin cá nhân Quý Khách Hàng

Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý Khách Hàng. Quý Khách Hàng vui lòng Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

12.1. Mục đích và phạm vi thu thập

a.  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website (tạo đơn hàng, để lại bình luận đánh giá, liên hệ với chúng tôi…), Quý Khách Hàng có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ liên lạc, v.v). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
b.  Website cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý Khách Hàng xem, số links (liên kết) Quý Khách Hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý Khách Hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

12.2. Phạm vi sử dụng thông tin: Các loại dữ liệu cá nhân mà Công Ty thu thập.

Để Công Ty có thể cung cấp Dịch Vụ hoặc xử lý các yêu cầu của Khách Hàng, Công Ty cần phải và/hoặc được yêu cầu phải thu thập dữ liệu cá nhân của Khách Hàng. Danh mục dữ liệu cá nhân có thể được thay đổi tùy thuộc từng Dịch Vụ hoặc từng thời điểm.

Các thông tin mà Website thu thập của Khách Hàng sẽ được sử dụng trong phạm vi sau:

a.  Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
b.  Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu hàng hóa mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mại của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín. 
c.  Giải quyết khiếu nại.
d.  Thông tin về việc trao thưởng cho Quý Khách Hàng khi trúng thưởng.
e.  Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
f.  Xác nhận các thông tin về kỹ thuật và bảo mật thông tin khách hàng.
g.  Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

12.3. Thời gian lưu trữ thông tin

a.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoặc các đối tác mà Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hợp tác nhằm thực hiện các công việc theo phạm vi nêu tại mục 13.2; và/hoặc 
b.  Các bên thứ ba khác nếu được sự đồng ý của Quý Khách Hàng tại từng thời điểm. 

12.4. Những người hoặc tổ chức có thể thể tiếp cận thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng

a.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoặc các đối tác mà Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hợp tác nhằm thực hiện các công việc theo phạm vi nêu tại mục 13.2; và/hoặc 
b.  Các bên thứ ba khác nếu được sự đồng ý của Quý Khách Hàng tại từng thời điểm. 

12.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

–    Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín
–    Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 718 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
–    Địa chỉ liên hệ: 718 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
–    Tổng đài hỗ trợ (7:30 – 21:00): 1900 0064.
–    Email: cacanhtrungtin@gmail.com

12.6. Phương tiện và công cụ để Khách Hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Quý Khách Hàng bằng các hình thức sau:
a.  Đăng nhập vào trang quản lý thông tin Quý Khách Hàng, và chỉnh sửa lại thông tin của Quý Khách Hàng.
b.  Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng. Bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi thông tin Quý Khách Hàng.
c.  Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ Website, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín kiểm tra thông tin và liên lạc lại với Quý Khách Hàng để xác nhận thông tin và chỉnh sửa thông tin Quý Khách Hàng khi các thông tin đã được xác minh đầy đủ và chính xác.

12.7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý Khách Hàng

a.  Thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng được Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý Khách Hàng được thực hiện theo các quy định tại mục 13 bên dưới. 
b.  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý Khách Hàng đó, trừ trường hợp nêu tại mục 13.4.
c.  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý Khách Hàng được biết.
d.  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý Khách Hàng bao gồm thông tin hóa đơn giá trị gia tăng, thông tin thanh toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website.
e. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín yêu cầu Quý Khách Hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán, v.v, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 
f.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý Khách Hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

13. Quản lý thông tin xấu

13.1. Quý Khách Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Cá Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, tự ý sử dụng số điện thoại của Khách Hàng từ bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

13.2. Quý Khách Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Quý Khách Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

13.3. Quý Khách Hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín.

13.4. Quý Khách Hàng không được hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Quý Khách Hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website. 

14. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

14.1. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website, Website sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách Hàng hàng.

14.2. Khi thực hiện các giao dịch tại Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín, Quý Khách Hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

14.3. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Quý Khách Hàng không thể tham gia giao dịch được thì các Quý Khách Hàng thông báo cho Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín qua địa chỉ email: cacanhtrungtin@gmail.com hoặc qua tổng đài 1900 0064, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

14.4. Tuy nhiên, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của Quý Khách Hàng không đến được Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín gây ra. 

15. Quyền và nghĩa vụ của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín

15.1. Quyền của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín

a.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, hàng hóa cho Quý Khách Hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.     
b.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ xây dựng các chính sách dịch vụ và công bố trên Website, đồng thời thông báo cho Quý Khách Hàng khi có thay đổi tại từng thời điểm. 
c.  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Quý Khách Hàng/Quý Khách Hàng cung cấp thông tin cho không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Cá Cảnh Trung Tín có quyền từ chối phục vụ, tạm ngừng hoặc chấm dứt hoặc khóa tài khoản của Quý Khách Hàng (nếu cần thiết).  
d.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín có toàn quyền trong việc chấm dứt quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Quý Khách Hàng/Quý Khách Hàng trong trường hợp vi phạm các Quy chế, điều kiện giao dịch đã công bố tại Website, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín.  
e.  Website có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Quý Khách Hàng của Quý Khách Hàng nếu Website phát hiện Quý Khách Hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Quý Khách Hàng tiếp tục hoạt động có thể gây cho Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Quý Khách Hàng khác tại Website, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.  
f.  Trong trường hợp chấm dứt quyền Quý Khách Hàng và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Quý Khách Hàng được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
g.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 
h.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ, hàng hóa cho Quý Khách Hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website và sẽ báo trước cho Quý Khách Hàng. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Quý Khách Hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:
i.  Quý Khách Hàng lợi dụng những chính sách của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín (đặc biệt là chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng) để trục lợi cá nhân và/hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.
j.  Quý Khách Hàng/Giao dịch được thực hiện bởi Quý Khách Hàng có dấu hiệu không sử dụng cho mục đích tiêu dùng cuối cùng mà để mua đi bán lại.
k.  Quý Khách Hàng/Giao dịch được thực hiện bởi Quý Khách Hàng có dấu hiệu giả tạo hoặc lừa dối dưới bất kỳ hình thức nào.
l.  Quý Khách Hàng có lời nói và/hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá Nhà Nước hoặc vi phạm pháp luật.
m.  Quý Khách Hàng có những yêu cầu và/hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi của Website kinh doanh.

15.2. Nghĩa vụ của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín

a.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo an toàn thông tin của Khách Hàng, và thông tin giao dịch trên Website.
b.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín có trách nhiệm ngăn chặn, loại bỏ khỏi Website những thông tin giả, sai lệch cũng nhưng những giao dịch trái pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này; xử lý kịp thời các hành vi vi phạm xảy ra;
c.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website và khắc phục các sự cố phát sinh (nếu có) như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước, v.v.
d.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ hỗ trợ giải quyết các yêu cầu phát sinh về hệ thống, lỗi kỹ thuật tại Website sớm nhất có thể kể từ khi nhận được thông báo của Khách Hàng thông qua các kênh tiếp nhận của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín.
e.  Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, Dịch Vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

16. Quyền và trách nhiệm Quý Khách Hàng

16.1. Quyền của Quý Khách Hàng

a.  Khi đăng ký trở thành Quý Khách Hàng của Website và được Website đồng ý, Quý Khách Hàng sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá hàng hóa, mua hàng tại Website.
b.  Quý Khách Hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Website trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email và hình thức khác nếu có đến cho Website.

16.2. Nghĩa vụ của Quý Khách Hàng Website

a.  Quý Khách Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
b.  Quý Khách Hàng cam kết những thông tin cá nhân cung cấp cho Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín và những thông tin đang tải lên Website là chính xác, trung thực. 
c.  Quý Khách Hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website trong Quy định này. 
d.  Quý Khách Hàng không được hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Quý Khách Hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website.

e. Quý Khách Hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin về Khách Hàng cũng như giao dịch trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh hoặc trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
f.  Quý Khách Hàng có trách nhiệm tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi sử dụng Website;
g.  Khách Hàng cam kết không sử dụng Website vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đẹ doạ, phá hoại … hoặc tạo ra, phát tán virus gây hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website. Trong trường hợp vi phạm Khách Hàng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật. Khách Hàng không hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức.
h.  Sử dụng tính năng Tiền Dư theo đúng điều khoản, điều kiện nêu tại Điều 8 của Quy chế này.s. 
i.  Không lợi dụng tính năng Tiền Dư để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật hoặc các hành vi có dấu hiệu gian dối, trục lợi. Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ tài khoản Tiền Dư của Khách Hàng có dấu diệu bất thường, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín có quyền tạm ngưng tính năng Tiền Dư trên tài khoản của Khách Hàng và hoàn trả lại Tiền Dư theo quy định tại Điều 8.3 cho Quý Khách Hàng.

17. Điều khoản chung

17.1. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín có toàn quyền thay đổi nội dung Quy chế bằng cách thông báo cho các Quý Khách Hàng biết trước khi thực hiện giao dịch. 

17.2. Thông tin liên hệ
–    Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín
–    Địa chỉ trụ sở chính: 718 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình TP.HCM.
–    Địa chỉ liên hệ: 718 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình TP.HCM.
–    Mã số doanh nghiệp: 41N8010627G. Ngày cấp: Cấp lần đầu ngày 27 tháng 10 năm 2008. Đăng ký thay đổi lần 2, ngày 18 tháng 2 năm 2019. Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh.
–    Tổng đài hỗ trợ (7:30 – 21:00): 1900 0064 (cước phí: 1000 đồng/phút). 
–    Email: cacanhtrungtin@gmail.com