1. Quy định về đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi/ trả hàng

– Khách hàng có quyền đổi hoặc trả khi mua phải hàng hóa kém chất lượng, hỏng hóc, quá hạn sử dụng hoặc do lỗi kỹ thuật khi thao tác của nhân viên Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín.

– Khách hàng có thể đổi hoặc trả hàng do thay đổi ý định mua hàng đối với những hàng hóa không thuộc “Nhóm hàng hóa không áp dụng đổi/ trả” duới đây nếu đáp ứng điều kiện đổi sản phẩm quy định tại Mục 3.

Nhóm hàng hóa không áp dụng đổi/ trả:

-Thức ăn đông lạnh

– Các loại vật nuôi – cá cảnh

– Hàng tặng, hàng khuyến mại, hàng thanh lý (có thông báo chính thức tại quầy hàng)

– Sản phẩm hư hỏng do không tuân thủ hướng dẫn sử dụng hoặc bảo quản của nhà sản xuất.

Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cam kết sản phẩm đến tay Khách Hàng đều là sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng và đúng như thông tin đã đăng tải trên Website.

Nếu nhận hàng không chất lượng, Khách Hàng sẽ được đổi trả hàng miễn phí, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ hoàn lại tiền và tặng kèm phiếu Giảm giá cho Khách Hàng theo các chính sách của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín tại từng thời điểm.

1.1. Điều kiện và thời gian đổi trả hàng

– Hàng hóa đổi – trả chỉ được thực hiện tại quầy DVKH của siêu thị Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín đã tiến hành xuất hàng cho Khách hàng mua hàng trước đó (thông tin siêu thị đã xuất bán thể hiện trên Hóa đơn mua hàng).

– Hàng hóa được đổi/ trả bằng đúng với giá của khách hàng đã mua khi được xuất trình cùng với các chứng từ liên quan (Bản gốc hóa đơn bán lẻ/hóa đơn GTGT hoặc chứng từ đã lưu trên hệ thống).

– Điểm tích lũy tương ứng với giá trị hàng trả sẽ khấu trừ trên hệ thống.

– Điều kiện bắt buộc về hàng hóa để đổi/ trả khi khách hàng thay đổi ý định mua hàng:

  • Sản phẩm phải còn trong điều kiện tốt (không vỡ hỏng hóc), còn nguyên tem/nhãn không bị móp, rách và có thể bán lại được.

  • Các bộ phận, phụ kiện chi tiết khác đính kèm sản phẩm, tem/ phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật…phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

– Hàng khuyến mại tặng kèm, phiếu quà tặng, phiếu mua hàng (nếu có), được hoàn trả.

1.2. Quy trình đổi trả hàng

Khi sản phẩm Khách Hàng mua gặp lỗi (giao không đúng loại, số lượng, sản phẩm bị lỗi, móp, méo, rách tem niêm phong, v.v), Khách Hàng cần bổ sung video quay sản phẩm bị lỗi và liên lạc ngay đến số tổng đài 1900 0064. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến tận nơi để xác nhận lỗi và đổi trả sản phẩm nếu xác định lỗi do Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoặc lỗi sản phẩm của nhà cung cấp/nhà sản xuất.

1.3. Quy trình hoàn tiền

Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ thực hiện hoàn tiền cho Khách Hàng đối với các đơn hàng đã thanh toán trước như sau: 
a.  Khi Khách hàng trả, đổi hàng hóa có giá trị nhỏ hơn hoặc Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín giao thiếu, hết hàng: 
–    Nếu tiền cần hoàn cho Khách hàng không quá 50.000 đồng, Quý Khách Hàng đồng ý để Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoàn lại vào mục Tiền Dư tại Website thanh toán cho những đơn hàng kế tiếp. 
–    Nếu tiền cần hoàn trên 50.000 đồng thì Quý Khách Hàng có quyền lựa chọn: (i) hoàn vào mục Tiền Dư hoặc (ii) yêu cầu Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoàn trả lại qua phương thức mà Khách Hàng đã thanh trước cho đơn hàng đó.  
b.  Khi Khách Hàng hủy toàn bộ đơn: Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoàn tiền qua phương thức mà Khách hàng đã thanh toán theo thời hạn tại mục 8.4.

1.4. Thời hạn hoàn tiền được tính kể từ thời điểm Khách hàng yêu cầu và Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín xác định có phát sinh các lỗi phải hoàn tiền cho Khách hàng: 
a.    Đối với hoàn vào mục Tiền Dư: trong vòng tối đa 48 giờ. 
b.    Đối với thẻ ATM (nội địa)/ví Momo/ví Zalo Pay và các trung gian thanh toán khác: Quý Khách Hàng nhận được tiền hoàn từ 03 đến 05 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của Quý Khách Hàng để giải quyết.
c.    Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Quý Khách Hàng nhận được tiền hoàn từ 12 đến 15 ngày. Nếu qua thời gian trên Quý Khách Hàng không nhận được tiền, Quý Khách Hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

1.5. Sử dụng tiền tại mục Tiền Dư:  
Khách hàng có thể sử dụng tiền tại mục Tiền Dư để thanh toán cho đơn hàng kế tiếp, hoặc yêu cầu Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoàn lại qua tài khoản ngân hàng cho Khách hàng bằng hình thức chuyển khoản. 

1.6. Ngoài việc hoàn tiền, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ tặng kèm cho Khách Hàng Phiếu Giảm Giá 1 lần 10% như một biện pháp khắc phục các lỗi về hàng hóa. Phiếu mua Giảm giá 10% giá trị đơn hàng, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày Khách Hàng nhận được Phiếu Giảm giá từ Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín; được áp dụng mua tất cả các sản phẩm tại Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín.