1. Bảo vệ thông tin cá nhân Quý Khách Hàng

Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý Khách Hàng. Quý Khách Hàng vui lòng Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.1. Mục đích và phạm vi thu thập

a.  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website (tạo đơn hàng, để lại bình luận đánh giá, liên hệ với chúng tôi…), Quý Khách Hàng có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ liên lạc, v.v). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
b.  Website cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý Khách Hàng xem, số links (liên kết) Quý Khách Hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý Khách Hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin: Các loại dữ liệu cá nhân mà Công Ty thu thập.

Để Công Ty có thể cung cấp Dịch Vụ hoặc xử lý các yêu cầu của Khách Hàng, Công Ty cần phải và/hoặc được yêu cầu phải thu thập dữ liệu cá nhân của Khách Hàng. Danh mục dữ liệu cá nhân có thể được thay đổi tùy thuộc từng Dịch Vụ hoặc từng thời điểm.

Các thông tin mà Website thu thập của Khách Hàng sẽ được sử dụng trong phạm vi sau:

a.  Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
b.  Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu hàng hóa mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mại của Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín. 
c.  Giải quyết khiếu nại.
d.  Thông tin về việc trao thưởng cho Quý Khách Hàng khi trúng thưởng.
e.  Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
f.  Xác nhận các thông tin về kỹ thuật và bảo mật thông tin khách hàng.
g.  Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin

a.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoặc các đối tác mà Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hợp tác nhằm thực hiện các công việc theo phạm vi nêu tại mục 13.2; và/hoặc 
b.  Các bên thứ ba khác nếu được sự đồng ý của Quý Khách Hàng tại từng thời điểm. 

1.4. Những người hoặc tổ chức có thể thể tiếp cận thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng

a.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hoặc các đối tác mà Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín hợp tác nhằm thực hiện các công việc theo phạm vi nêu tại mục 13.2; và/hoặc 
b.  Các bên thứ ba khác nếu được sự đồng ý của Quý Khách Hàng tại từng thời điểm. 

1.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

–    Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín
–    Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 718 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
–    Địa chỉ liên hệ: 718 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
–    Tổng đài hỗ trợ (7:30 – 21:00): 1900 0064.
–    Email: cacanhtrungtin@gmail.com

1.6. Phương tiện và công cụ để Khách Hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Quý Khách Hàng bằng các hình thức sau:
a.  Đăng nhập vào trang quản lý thông tin Quý Khách Hàng, và chỉnh sửa lại thông tin của Quý Khách Hàng.
b.  Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng. Bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi thông tin Quý Khách Hàng.
c.  Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ Website, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín kiểm tra thông tin và liên lạc lại với Quý Khách Hàng để xác nhận thông tin và chỉnh sửa thông tin Quý Khách Hàng khi các thông tin đã được xác minh đầy đủ và chính xác.

1.7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý Khách Hàng

a.  Thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng được Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý Khách Hàng được thực hiện theo các quy định tại mục 13 bên dưới. 
b.  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý Khách Hàng đó, trừ trường hợp nêu tại mục 13.4.
c.  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý Khách Hàng được biết.
d.  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý Khách Hàng bao gồm thông tin hóa đơn giá trị gia tăng, thông tin thanh toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website.
e. Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín yêu cầu Quý Khách Hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán, v.v, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 
f.  Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý Khách Hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.